mu 3m trang - m3m-t

MŨ BẢO HỘ 3M

Mũ được sản xuất theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, áp dụng nghiêm ngặt các tính năng đảm bảo an toàn lao động. Chỉ số UV theo quy chuẩn, độ BỀN BỈ đọ sức với thời gian. Thiết kế thông minh, LÓT XỐP chống va chạm, NÚM điều chỉnh dễ thao tác, lỗ thoáng khí trên […]

Danh mục:
 • BÁN HÀNG
  CHÍNH HÃNG
 • CAM KẾT
  GIÁ TỐT
 • GIAO HÀNG
  TOÀN QUỐC
 • DỊCH VỤ
  HỖ TRỢ 24/7
 • Hỗ trợ trực tuyến
  0942522226

mu 3m trang - m3m-t

Mũ được sản xuất theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, áp dụng nghiêm ngặt các tính năng đảm bảo an toàn lao động.
Chỉ số UV theo quy chuẩn, độ BỀN BỈ đọ sức với thời gian.
Thiết kế thông minh, LÓT XỐP chống va chạm, NÚM điều chỉnh dễ thao tác, lỗ thoáng khí trên đỉnh mũ.
Một công nhân, kỹ sư hay một người lao động luôn phải làm việc trên cao hoặc môi trường nguy hiểm, người lao động sẽ ra sao nếu không may xảy ra tai nạn lao động, gây tổn thương tới các bộ phận của cơ thể đặc biệt là chấn thương ở đầu ?
Điều đó thật khủng khiếp và tồi tệ, không một ai muốn điều đó xảy ra. Vậy làm cách nào để người lao động có thể phòng và tránh được tối đa các tổn thương không mong muốn xảy ra trong quá trình lao động?
Chắc hẳn rằng tất cả mọi người trong chúng ta đều biết rằng đầu là bộ phận quan trọng nhất của con người, đầu là trung tâm thần kinh điều khiển và chi phối tất cả hoạt động của con người, chính vì vậy bảo vệ cơ quan đầu não của cơ thể tức là chúng ta đang bảo vệ chính tính mạng của mình.
Với sứ mệnh đó Mũ 3M ra đời có tác dụng chống mưa nắng, và hạn chế các tổn thương do va đập, các vật cứng, nhọn rơi vào đầu người lao động khi làm việc ngoài trời hay trong các nhà máy xí nghiệp.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm Mũ thuộc 3M với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, Mũ bảo hộ 3M màu trắng là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến cho các khối kỹ thuật, kỹ sư, cán bộ. Được cấu tạo từ chất liệu nhựa cao cấp polythelyn, Mũ 3M phù hợp với nhiều đặc thù công việc khác nhau của người lao động.
Mũ 3M trắng cũng như các loại mũ bảo hộ khác có cấu tạo chung gồm: vành mũ, dây đeo, chốt bấm,….Với khả năng chịu áp lực cao, lớp nhựa cao cấp bên ngoài tăng khả năng chịu áp lực từ các tác động trên không, hệ thống dây bao trùm cả đầu được dệt từ sợi hữu cơ tổng hợp có tác dụng giữ cân bằng, và người sử dụng có thế điều chỉnh núm vặn sao cho phù hợp với độ rộng của vòm đầu.
Đặc biệt là miếng dán trước trán của mũ tạo độ êm, thấm hút mồ hôi tốt nên người sử dụng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi không còn cảm giác mồ hôi chảy xuống trán…

Mũ được sản xuất theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, áp dụng nghiêm ngặt các tính năng đảm bảo an toàn lao động. Chỉ số UV theo quy chuẩn, độ BỀN BỈ đọ sức với thời gian. Thiết kế thông minh, LÓT XỐP chống va chạm, NÚM điều chỉnh dễ thao tác, lỗ thoáng khí trên […]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MŨ BẢO HỘ 3M”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *