Giới thiệu

Công ty Cổ phần  KCT Việt Nam là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực Sản xuất và cung ứng trang thiết bị bảo hộ lao động được sản xuất bởi các công ty có uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế

Trải qua khoảng thời gian hoạt động và phát triển lâu dài trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất các mặt hàng bảo hộ lao động phục vụ cho các ngành nghề như: Công nghiệp, xây dựng, cơ khí, luyện kim,hóa chất, các thiết bị phòng cháy chữa cháy … chúng tôi tự hào là doanh nghiệp đi đầu trên thị trường thiết bị bảo hộ lao động hiện nay.

Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi không những cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thiết bị bảo hộ lao động chất lượng cao, chủng loại phong phú mà chúng tôi còn tham gia tư vấn với khách hàng về những sản phẩm phù hợp nhất với điệu kiện làm việc, môi trường, đặc thù công việc của người lao động nói chung và từng doanh nghiệp nói riêng. Điều này đặc biệt quan trọng vì trong môi trường lao động, sản xuất hiện nay, yếu tố con người, nhân lực là ưu tiên hàng đầu của mỗi doanh nghiệp.

Tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt các hệ thống : Phòng cháy chữa cháy, xử lý môi trường, Bảo đảm an toàn lao động: Chống sét, thông gió, an toàn điện, an toàn cơ khí, chống rung, chống ồn, chiếu sáng, Thiết kế hệ thống chấm công, thẻ từ, camera quan sát, chống trộm, chống đột nhập tự động,…. Đào tạo huấn luyện người lao động về bảo hộ lao động, an toàn lao động, an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ.

KCT Việt Nam có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất quần áo bảo hộ
KCT Việt Nam có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất quần áo bảo hộ

Với phương châm hoạt động : “ UY TÍN ĐỂ TỒN TẠI – CHẤT LƯỢNG ĐỂ PHÁT TRIỂN” là mục tiêu hoạt động của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty cổ phần KCT Việt Nam, chúng tôi cam kết cung ứng những trang thiết bị trên với chất lượng tốt nhất đảm bảo an toàn cho tính mạng, sức khỏe người lao động.

Trên nền tảng các kết quả đã đạt được, chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động . Chúng tôi chân thành cảm ơn các khách hàng đã cộng tác trong công việc với chúng tôi trong thời gian qua và hy vọng sẽ tiếp tục được lựa chọn là nhà cung cấp đáng tin cậy nhất, nhận được sự hợp tác lâu bền từ Quý Khách Hàng trong thời gian sắp tới.