ILP_9645

QUẦN ÁO BẢO HỘ VẢI DÀY, QUẦN ÁO BẢO HỘ TB08

– Giới thiệu sản phẩm: Đối với các doanh nghiệp hiện nay, việc lựa chọn và trang bị bảo hộ cho người lao động là hết sức quan trọng. Thiết bị bảo hộ lao động bao gồm quần áo bảo hộ, mũ bảo hộ, găng tay….Tùy theo từng ngành nghề và lĩnh vực sản xuất […]

 • BÁN HÀNG
  CHÍNH HÃNG
 • CAM KẾT
  GIÁ TỐT
 • GIAO HÀNG
  TOÀN QUỐC
 • DỊCH VỤ
  HỖ TRỢ 24/7
 • Hỗ trợ trực tuyến
  0942522226

Quan-ao-bao-ho-TB08ILP_9645
– Giới thiệu sản phẩm:
Đối với các doanh nghiệp hiện nay, việc lựa chọn và trang bị bảo hộ cho người lao động là hết sức quan trọng. Thiết bị bảo hộ lao động bao gồm quần áo bảo hộ, mũ bảo hộ, găng tay….Tùy theo từng ngành nghề và lĩnh vực sản xuất của doanh nghiệp thì cần thiết phải có những thiết bị bảo hộ lao động khác nhau.
Một trong những thiết bị bảo hộ lao động mà hầu như doanh nghiệp nào cũng cần phải trang bị cho người lao động đó chính là quần áo. Quần áo bảo hộ TB08 là sản phẩm thuộc nhãn hiệu TB cũng được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn là đồng phục bảo hộ cho người lao động.
– Mô tả sản phẩm:
Để lựa chọn quần áo bảo hộ cho phù hợp thì bên cạnh vấn đề chất lượng được đặt lên hàng đầu thì sự thoải mái của trang phục cũng đóng vai trò quan trọng. Quần áo bảo hộ TB08 không chỉ đảm bảo cho sức khỏe của người lao động khi tham gia làm việc mà còn góp phần để thúc đẩy việc mang lại năng suất, đạt hiệu quả cao hơn trong công việc.
– Chất liệu sản phẩm:
Màu sắc của quần áo bảo hộ TB08 là màu ghi xám nhạt khá nổi bật và sạch sẽ nên sẽ phù hợp với những công việc liên quan đến những ngành nghề công nghiệp nhẹ, sử dụng máy móc thiết bị là chủ yếu. Chất liệu vải kaki nhưng rất mềm mại, dễ thấm mồ hôi, thoáng mát, sạch sẽ, dễ sử dụng và bảo quản, lâu bền – đây là tính năng nổi trội khi sử dụng sản phẩm. Quần áo bảo hộ TB08 được sử dụng một màu duy nhất, áo có hai túi trước ngực để thuận tiện cho người lao động đựng một số vật dụng cần thiết trong lúc làm việc, quần có túi hai bên trông khá đẹp mắt.
– Sử dụng sản phẩm:
Mỗi một bộ quần áo bảo hộ lao động đều được thiết kế để sử dụng trong những công việc cụ thể khác nhau và sản phẩm quần áo bảo hộ TB08 nói riêng cũng đều phải phụ thuộc vào lĩnh vực sản xuất mà doanh nghiệp lựa chọn một cách thích hợp nhất.

– Giới thiệu sản phẩm: Đối với các doanh nghiệp hiện nay, việc lựa chọn và trang bị bảo hộ cho người lao động là hết sức quan trọng. Thiết bị bảo hộ lao động bao gồm quần áo bảo hộ, mũ bảo hộ, găng tay….Tùy theo từng ngành nghề và lĩnh vực sản xuất […]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “QUẦN ÁO BẢO HỘ VẢI DÀY, QUẦN ÁO BẢO HỘ TB08”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *