ILP_7038

QUẦN ÁO BẢO HỘ TB06

Màu sắc xanh công nhân thân thuộc pha lẫn thiết kế mới lạ tạo sự khác biệt nổi bật cho bộ quần áo. Chất vải kaki PangRim Hàn Quốc nổi tiếng, cho sản phẩm luôn mềm, mịn không xổ sợi chỉ giúp chống bám bụi, bẩn, chống hóa chất, dầu mỡ công nghiệp cực tốt. […]

 • BÁN HÀNG
  CHÍNH HÃNG
 • CAM KẾT
  GIÁ TỐT
 • GIAO HÀNG
  TOÀN QUỐC
 • DỊCH VỤ
  HỖ TRỢ 24/7
 • Hỗ trợ trực tuyến
  0942522226

ILP_7038
Màu sắc xanh công nhân thân thuộc pha lẫn thiết kế mới lạ tạo sự khác biệt nổi bật cho bộ quần áo.
Chất vải kaki PangRim Hàn Quốc nổi tiếng, cho sản phẩm luôn mềm, mịn không xổ sợi chỉ giúp chống bám bụi, bẩn, chống hóa chất, dầu mỡ công nghiệp cực tốt.
Chất lượng bền bỉ, rất khó phai màu theo thời gian.
Tùy chọn in logo, slogan công ty lên áo tạo thương hiệu riêng cho doanh nghiệp của bạn.
Cam kết đảm bảo chất lượng an toàn đúng giá trị nhất.
Quần áo bảo hộ TB06 mẫu quần áo bảo hộ chất lượng tiêu biểu.
– Cấu tạo: Quần áo bảo hộ TB06 cũng là thành phẩm vải PangRim 100{8294079194b1b8de700bf116d736baf4f482b021459174f2f985403e5d22c630}. Chất liệu vải công nghệ cao đến từ Hàn Quốc. Đặc điểm nổi bật: rất mềm, mịn, thoải mái và không bị xổ lông sợi chỉ trong quá trình sử dụng lâu dài.
– Màu sắc: Quần áo bảo hộ TB06 là xanh dương đậm xen lẫn màu đen trên cổ áo, cổ tay áo và dải cúc áo. Một nét thiết kế, phối hợp màu sắc tương tự TB05 là có dải màu đen từ vai áo chạy dọc xuống dưới,gam màu đã được giảm xuống tối hơn.
-Sản xuất: Thiên Bằng luôn tự hào trong lĩnh vực may mặc các sản phẩm về bảo hộ lao động. Với kinh nghiệm 14 năm có được, xưởng may riêng biệt tao nên thương hiệu với quý khách hàng, đó là động lực rất lớn để quần áo bảo hộ TB06 và nhiều sản phẩm khác phục vụ những yêu cầu tối ưu nhất cho người lao động.
Sử dụng: Như đã đề cập ở trên, với màu sắc dịu nhẹ bớt kết hợp với chất vải PangRim công nghệ cao, ngoài những ngành nghề tiêu biểu như công nghiệp nặng đến nhẹ, trong các công xưởng, nhà máy… Quần áo bảo hộ TB06 phù hợp hơn với các ngành môi trường, sinh học và hóa hoc… Độ bám bụi bẩn, hóa học rất thấp. Chất vải min, không xổ lông sẽ rất hiệu quả trong việc giặt là sau ngày lao động vất vả
Kích cỡ: Quần áo bảo hộ TB06 cũng đáp ứng đủ các yêu cầu kích cỡ cho tất cả người lao động với mọi ngành nghề. Các trường hợp riêng biệt có thể liên hệ trực tiếp với công ty để khách hàng có những lựa chọn hài lòng nhất.
– Tùy chọn thêm: Việc tạo logo hay slogan trên Quần áo bảo hộ TB06 cũng nên có một số thay đổi. Với màu sắc tối chủ đạo, khách hàng có thể đặt in các logo sáng màu nhằm tạo sự nổi bật trên nền TB06.
Không chỉ là thương hiệu mà còn là giá trị của Thiên Bằng dành tối ưu nhất cho khách hàng.
Tìm chúng tôi trên Facebook: Quần áo bảo hộ lao động Thiên Bằng. Luôn câp nhật những mẫu quần áo bảo hộ mới, đẹp thiết kế đa dạng mẫu mã nhất.

Màu sắc xanh công nhân thân thuộc pha lẫn thiết kế mới lạ tạo sự khác biệt nổi bật cho bộ quần áo. Chất vải kaki PangRim Hàn Quốc nổi tiếng, cho sản phẩm luôn mềm, mịn không xổ sợi chỉ giúp chống bám bụi, bẩn, chống hóa chất, dầu mỡ công nghiệp cực tốt. […]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “QUẦN ÁO BẢO HỘ TB06”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *