ILP_7003

QUẦN ÁO BẢO HỘ TB04

Màu sắc mới lạ ,được phối hợp với phong cách thiết kế nổi bật. Chất vải PangRim nổi tiếng cho sản phẩm luôn dày dặn, và mềm, mịn. Sạch sẽ và thoáng mát, không xổ lông sợi chỉ gây mất thẩm mỹ. Chống bám bụi, dầu mỡ hay hóa chất hóa học hiệu quả. Đầy […]

 • BÁN HÀNG
  CHÍNH HÃNG
 • CAM KẾT
  GIÁ TỐT
 • GIAO HÀNG
  TOÀN QUỐC
 • DỊCH VỤ
  HỖ TRỢ 24/7
 • Hỗ trợ trực tuyến
  0942522226

ILP_7003

Màu sắc mới lạ ,được phối hợp với phong cách thiết kế nổi bật.
Chất vải PangRim nổi tiếng cho sản phẩm luôn dày dặn, và mềm, mịn.
Sạch sẽ và thoáng mát, không xổ lông sợi chỉ gây mất thẩm mỹ.
Chống bám bụi, dầu mỡ hay hóa chất hóa học hiệu quả.
Đầy đủ các cỡ số quần áo, đa dạng và phù hợp với tất cả người lao động VN.
Quần áo bảo hộ TB04, một trong những sản phẩm chất lượng tốt trong chuỗi quần áo mã TB tại Thiên Bằng.
Chất liệu vải bộ TB04 cũng là vải PangRim Hàn Quốc. – Thương hiệu vải nổi tiếng về chất lượng hiện nay. Quần áo khi may thành sản phẩm rất mịn, dày dặn mà vẫn rất thoáng mát vào mùa hè nóng nực. – Giữ nhiệt tương đối tốt vào mùa đông lạnh giá, hanh khô. Đặc biệt trong quá trình sử dụng lâu dài, quần áo sẽ không bị xổ lông sợi chỉ gây mất thẩm mỹ, khó chịu cho người sử dụng.
Về cấu tạo: Chất liệu thành phẩm vải PangRim 100{8294079194b1b8de700bf116d736baf4f482b021459174f2f985403e5d22c630}.
– Màu sắc: Xanh dương đậm làm chủ đạo. Có cổ áo, cổ tay áo và cúc áo dưới màu xanh da trời nhạt tạo tính thẩm mĩ cao, mang nhận diện riêng cho TB04.
– Sản xuất: Kinh nghiệm 14 năm sản xuất với xưởng may riêng biêt, đội ngũ công nhân viên lành nghề, tâm huyết. Bảo hộ lao động Thiên Bằng cam kết sản xuất những sản phẩm tiêu chuẩn nhất. Các đường kim, mũi chỉ trên TB04 là minh chứng rõ ràng cho năng lực thực sự của chúng tôi.
Sử dụng: Tổng thể, quần áo bảo hộ lao động TB04 có màu sắc xanh dịu nhẹ tương đối ưa nhìn.Cũng như TB03, bộ TB04 cũng thường được sử dụng cho những công việc nặng, có độ cơ động di chuyển nhiều. Chất vải TB04 cũng khó bám bẩn, rất sạch sẽ, phù hợp với các công việc trong môi trường ngoài trời, nhà máy hay các xưởng sản xuất công nông nghiệp.
– Kích cỡ: Quần áo bảo hộ TB04 có cỡ số 4 đến 8. Ngoại lệ, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến công ty để được hướng dẫn cụ thể và lựa chọn đúng đắn nhất.
– Bảo quản: Thách thức với thời gian, sẽ không có gì đáng nói nếu tần suất sử dụng quần áo đúng cách và bình thường như tất cả các loại quần áo khác.
– Tùy chọn thêm: nâng cao chất lượng phục vụ, khách hàng có thể đặt in logo công ty, doanh nghiệp, in slogan…

Màu sắc mới lạ ,được phối hợp với phong cách thiết kế nổi bật. Chất vải PangRim nổi tiếng cho sản phẩm luôn dày dặn, và mềm, mịn. Sạch sẽ và thoáng mát, không xổ lông sợi chỉ gây mất thẩm mỹ. Chống bám bụi, dầu mỡ hay hóa chất hóa học hiệu quả. Đầy […]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “QUẦN ÁO BẢO HỘ TB04”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi Ngay