ILP_7241

QUẦN ÁO BẢO HỘ ĐIỆN LỰC

Quần áo bảo hộ điện lực tiêu chuẩn tại bảo hộ KCT Việt Nam Quần áo bảo hộ điện lực là một trong những mẫu quần áo được thiết kế đúng theo tiêu chuẩn về chất lượng, mẫu mã, quy cách của tập đoàn Điện lực Việt Nam, được sản xuất tại xưởng may bảo […]

Danh mục:
 • BÁN HÀNG
  CHÍNH HÃNG
 • CAM KẾT
  GIÁ TỐT
 • GIAO HÀNG
  TOÀN QUỐC
 • DỊCH VỤ
  HỖ TRỢ 24/7
 • Hỗ trợ trực tuyến
  0942522226

ILP_7241

Quần áo bảo hộ điện lực tiêu chuẩn tại bảo hộ KCT Việt Nam

Quần áo bảo hộ điện lực là một trong những mẫu quần áo được thiết kế đúng theo tiêu chuẩn về chất lượng, mẫu mã, quy cách của tập đoàn Điện lực Việt Nam, được sản xuất tại xưởng may bảo hộ KCT Việt Nam.

Mẫu quần áo thợ điện tiêu chuẩn được thiết kế phù hợp nhất cho người thợ điện khi tham gia làm việc, là bộ quần áo ngành điện lực vừa đảm bảo an toàn nhất mà còn giúp mọi người nhận biết được dễ dàng hơn.

Đối với ngành điện lực, một bộ quần áo bảo hộ ngành điện không chỉ thể hiện được thương hiệu mà còn đóng vai trò đảm bảo và chịu trách nhiệm về đường dây điện được an toàn đến với mọi gia đình. Vì vậy, quần áo bảo hộ của người thợ điện sẽ có một màu sắc nhất định, đặc thù riêng, đã trở nên khá quen thuộc đối với mỗi chúng ta.

Được làm từ chất liệu là loại vải kaki dày dặn, bộ quần áo điện lực có màu da cam. Màu sắc nổi bật giúp cho người thợ điện cảnh báo được sự nguy hiểm trong khi làm việc. Với công nghệ dệt may hiện đại, máy dệt kim sẽ đảm bảo đường chỉ may CHẮC CHẮN và sử dụng trong THỜI GIAN DÀI.

Bộ quần áo bảo hộ điện lực tiêu chuẩn được thiết kế màu sắc nổi bật, đẹp mắt, chất liệu thoáng mát, khả năng thấm mồ hôi, thuận tiện cho người mặc, đảm bảo được an toàn nhất, kiểu dáng rộng rãi tạo sự thoải mái trong công việc, làm việc được hiệu quả hơn.

THÔNG TIN THÊM VỀ QUẦN ÁO BẢO HỘ ĐIỆN LỰC TIÊU CHUẨN

Sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất tại xưởng may của công ty bảo hộ lao động KCT Việt Nam. Sản phẩm tại công ty chúng tôi với nhiều kiểu dáng khác nhau, rất đa dạng, có nhiều size khác nhau là từ S, M, L,… để phù hợp với vóc dáng của từng người.

Quần áo thợ điện tiêu chuẩn với áo có 2 túi, quần có 4 túi. Việc thiết kế túi sẽ giúp bạn dễ dàng trong công việc hơn, đựng được nhiều vật dụng nhỏ trong công việc một cách dễ dàng hơn.

Công ty KCT Việt Nam nhận đặt hàng theo đúng yêu cầu của quý khách và bán quần áo thợ điện với giả cả hợp lý, bạn đang có nhu cầu đặt mua số lượng về quần áo bảo hộ điện lực tiêu chuẩn thì hãy liên lạc với chúng tôi để được TƯ VẤN và BÁO GIÁ về sản phẩm đầy đủ nhất.

Ngoài ra, Công Ty KCT Việt Nam chúng tôi còn cung cấp nhiều trang thiết bị bảo hộ lao động khác như găng tay, quần áo, mũ bảo hộ, giày bảo hộ, khẩu trang, các loại mặt nạ phòng độc, nút tai chống ồn, kính bảo hộ,v.v… Sản phẩm bảo hộ mà KCT Việt Nam cung cấp luôn là những sản phẩm đồ bảo hộ điện lực có CHẤT LƯỢNG cao giúp đảm bảo AN TOÀN cho người lao động.

Sử dụng trang thiết bị bảo hộ lao động thích hợp trong quá trình làm việc không chỉ vì chính bản thân chúng ta mà còn là nghĩa vụ và trách nhiệm với gia đình và người thân yêu của mình. Vì vậy, vấn đề an toàn trong lao động nên được ưu tiên hàng đầu và nên bắt đầu bằng với việc sử dụng đồ bảo hộ trong quá trình lao động

Quần áo bảo hộ điện lực tiêu chuẩn tại bảo hộ KCT Việt Nam Quần áo bảo hộ điện lực là một trong những mẫu quần áo được thiết kế đúng theo tiêu chuẩn về chất lượng, mẫu mã, quy cách của tập đoàn Điện lực Việt Nam, được sản xuất tại xưởng may bảo […]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “QUẦN ÁO BẢO HỘ ĐIỆN LỰC”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *