ILP_9633

QUẦN ÁO BẢO HỘ CHO THỢ HÀN

Hàn được xem là một trong những phương pháp gia công không thể thiếu trong nhiều ngành công nghiệp cơ khí, xây dựng,…mục đích là gắn kết 2 thanh kim loại lại với nhau đảm bảo tính bền vững cao. Quá trình hoàn tất mối hàn luôn tiềm ẩn nguy cơ gây nguy hiểm cao, […]

Danh mục:
 • BÁN HÀNG
  CHÍNH HÃNG
 • CAM KẾT
  GIÁ TỐT
 • GIAO HÀNG
  TOÀN QUỐC
 • DỊCH VỤ
  HỖ TRỢ 24/7
 • Hỗ trợ trực tuyến
  0942522226

quan-ao-bao-ho-tho-hanILP_9633
Hàn được xem là một trong những phương pháp gia công không thể thiếu trong nhiều ngành công nghiệp cơ khí, xây dựng,…mục đích là gắn kết 2 thanh kim loại lại với nhau đảm bảo tính bền vững cao.
Quá trình hoàn tất mối hàn luôn tiềm ẩn nguy cơ gây nguy hiểm cao, có thể là tác động va đập, sự xâm nhập của bụi, khói và hơi kim loại độc hại, hơi nóng từ tia lửa phát ra hay bức xạ ánh sáng. Chí vì vậy, việc trang bị đầy đủ trang thiết bị bảo hộ lao động cho người công nhân, người thợ hàn là vô cùng quan trọng, giúp họ tránh được những mối nguy hiểm trong quá trình làm việc.
Hiểu được nhu cầu cấp bách đó cũng như để thực hiện tốt nhất sứ mệnh “ mang sự an toàn đến với người lao động”, công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng đã nghiên cứu và cho ra mắt mẫu Quần áo bảo hộ cho thợ hàn thế hệ mới. Sản phẩm sở hữu những đặc điểm ưu việt mang lại hiệu quả bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người thợ hàn, những người phải làm việc trong môi trường mà mối nguy hiểm có thể xảy ra bất cứ lúc nào.
Đặc điểm chung của dòng sản phẩm quần áo bảo hộ cho thợ hàn
Quần áo bảo hộ thợ hàn may tại công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng sở hữu những ưu điểm “ độc nhất vô nhị” mang lại hiệu quả bảo vệ cao vượt trội. Sản phẩm được làm bằng chất liệu vải PangRim dày, đạt chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng TCVN cấp bởi Tổng cục đo lường chất lượng Việt Nam.
Sự đa dạng về kiểu dáng thiết kế mang lại cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn phong phú, phù hợp với đặc trưng hoặc sở thích của mỗi đơn vị, doanh nghiệp vì quần áo bảo hộ không chỉ có tác dụng bảo vệ mà nó còn là một nét văn hóa quan trọng cho một công ty.
Hiện nay, các mẫu Quần áo bảo hộ thợ hàn mã TB02 màu đen kết hợp xanh dương , TB01 màu ghi xám và TB05 màu ghi xám kết hợp xanh dương đang được khá nhiều đơn vị lựa chọn bởi thiết kế mang tính tiện dụng cao, phù hợp với môi trường làm việc nhiều khói bụi.

Hàn được xem là một trong những phương pháp gia công không thể thiếu trong nhiều ngành công nghiệp cơ khí, xây dựng,…mục đích là gắn kết 2 thanh kim loại lại với nhau đảm bảo tính bền vững cao. Quá trình hoàn tất mối hàn luôn tiềm ẩn nguy cơ gây nguy hiểm cao, […]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “QUẦN ÁO BẢO HỘ CHO THỢ HÀN”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi Ngay