nhat quang vang 02 - mnq-l2v

MŨ THÙY DƯƠNG VÀNG CÓ NÚM VẶN

Tác dụng quan trọng hơn cả của mũ là bảo vệ cơ quan đầu não con người. Chất liệu chính sản xuất là nhựa HDPE nguyên sinh, chịu lực va đập vật lý tương đối, bền với thời gian Có núm điều chỉnh phía sau mũ sao cho vừa vặn với vòm đầu người sử […]

Danh mục:
 • BÁN HÀNG
  CHÍNH HÃNG
 • CAM KẾT
  GIÁ TỐT
 • GIAO HÀNG
  TOÀN QUỐC
 • DỊCH VỤ
  HỖ TRỢ 24/7
 • Hỗ trợ trực tuyến
  0942522226

nhat quang vang 02 - mnq-l2v

Tác dụng quan trọng hơn cả của mũ là bảo vệ cơ quan đầu não con người.
Chất liệu chính sản xuất là nhựa HDPE nguyên sinh, chịu lực va đập vật lý tương đối, bền với thời gian
Có núm điều chỉnh phía sau mũ sao cho vừa vặn với vòm đầu người sử dụng.
Giá thành đảm bảo tương xứng với hiệu quả của sản phẩm đem lại.
Không chỉ mang lại những công dụng hữu ích cho người sử dụng, sản phẩm Mũ bảo hộ đã trở thành vật dụng không thể thiếu đối với người lao động hiện nay. Vì vậy dù ở bất kỳ đâu đó tại nhà máy hay công trường xây dựng ta luôn bắt gặp hình ảnh người công nhân đội trên đầu chiếc mũ bảo hộ với các màu sắc khác nhau đang hăng say làm việc.
Ngoài việc được sử dụng như một dụng cụ che chắn các tác động do thời tiết ( mưa, nắng ) hay môi trường lao động ( bụi, bẩn.. ) Mũ còn có những tác dụng quan trọng hơn cả là bảo vệ đầu, phòng và hạn chế các tổn thương có thể xảy ra khi bị các vật cứng khác rơi phải.
Được sản xuất từ chất liệu chính là nhựa HDPE nguyên sinh, Mũ có khả năng chịu được các va đập mạnh từ các tác nhân bên ngoài khi đó đầu của người lao động sẽ được bảo vệ và có thể hạn chế được tối đa các tổn thương.
Mũ Thùy Dương vàng gồm hai bộ phận chính là vỏ mũ và hệ thống dây trùm qua đầu. Khi đội mũ người sử dụng chỉ cần điều chỉnh quai đeo sao cho độ rộng của đầu và mũ phù hợp. Hệ thống dây trùm được sản xuất từ chất liệu sợi hữu cơ tổng hợp cao cấp tương đương như dây đai an toàn, rất dẻo dai và bền bỉ nên người lao động có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng.
Ngoài chất lượng sản phẩm một yếu tố có lẽ sẽ có khá nhiều khách hàng quan tâm đó chính là giá thành của sản phẩm. Được sản xuất và phân phối tại Việt Nam nên sản phẩm mũ không núm vặn tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với các sản phẩm nhập ngoại. Chất lượng sản phẩm đã được người tiêu dùng khẳng định qua thời gian sử dụng đi cùng với đó là giá thành hết sức hợp lý trên thị trường mũ bảo hộ nên có thể nói sẽ không còn lý do gì để người lao động lại chưa mua ngay cho mình một sản phẩm ưu việt như thế.

Tác dụng quan trọng hơn cả của mũ là bảo vệ cơ quan đầu não con người. Chất liệu chính sản xuất là nhựa HDPE nguyên sinh, chịu lực va đập vật lý tương đối, bền với thời gian Có núm điều chỉnh phía sau mũ sao cho vừa vặn với vòm đầu người sử […]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MŨ THÙY DƯƠNG VÀNG CÓ NÚM VẶN”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *