mu phong sach -mpx

MŨ PHÒNG SẠCH

Mũ chuyên dùng trong công nghiệp điện tử, chống tốt các sóng điện từ công nghiệp, hạn chế tối đa ảnh hưởng của nó vào đầu người lao động. Được cấu tạo từ vải sợi polyeste và polystyren, sợi hữu cơ cách điện tốt. Mẫu mã đa dạng và phong phú Cam kết bán ĐÚNG […]

Danh mục:
 • BÁN HÀNG
  CHÍNH HÃNG
 • CAM KẾT
  GIÁ TỐT
 • GIAO HÀNG
  TOÀN QUỐC
 • DỊCH VỤ
  HỖ TRỢ 24/7
 • Hỗ trợ trực tuyến
  0942522226

mu phong sach -mpx

Mũ chuyên dùng trong công nghiệp điện tử, chống tốt các sóng điện từ công nghiệp, hạn chế tối đa ảnh hưởng của nó vào đầu người lao động.
Được cấu tạo từ vải sợi polyeste và polystyren, sợi hữu cơ cách điện tốt.
Mẫu mã đa dạng và phong phú
Cam kết bán ĐÚNG GIÁ với chất lượng, giá trị thực.
Trong xã hội hiện nay đi theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa kéo theo là nhu cầu cung – ứng việc làm thì vấn đề bảo hộ lao động luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng ta không thể không phủ nhận được lợi ích của bảo hộ lao động mang lại.
Đặc biệt, đối với những người lao động làm việc trong những môi trường độc hại như hầm mỏ hay công trình xây dựng, môi trường chứa nhiều hóa chất…cũng tùy thuộc vào ngành nghề và đặc điểm công việc mà nên lựa chọn trang thiết bị bảo hộ lao động cho phù hợp. Mũ bảo hộ lao động cũng là một trong những thiết bị cần thiết cho người lao động khi tham gia làm việc. Chúng ta cùng tìm hiểu về sản phẩm này nhé!
– Tính năng sản phẩm:
Khi làm việc trong các ngành công nghiệp, y tế và phòng thí nghiệm thì bên cạnh tầm quan trọng của bộ quần áo phòng sạch thì không thể không nhắc tới mũ phòng sạch. Việc trang bị mũ để làm việc cũng chính là giúp cho công việc của người công nhân được hiệu quả hơn. Mũ kết hợp với quần áo phòng sạch rất thích hợp để sử dụng trong các môi trường như nhà máy sản xuất bán dẫn, các công ty máy tính và linh kiện, ở các phòng thí nghiệm hóa học…bảo đảm được an toàn, tránh để tóc rụng khi đang trong quá trình làm việc.
– Chi tiết sản phẩm:
Đây là loại mũ chống tĩnh điện được làm từ chất liệu vải polyester là chủ yếu và có một ít là sợi carbon chống tĩnh điện rất cao nên sản phẩm rất tiện ích và bền đẹp, tạo cho người sử dụng có cảm giác thật thoải mái, thoáng khí, dễ chịu, thấm mồ hôi. Mũ phòng sạch cũng có rất nhiều màu sắc khác nhau, màu xanh ca rô cũng được hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn cho người lao động khi làm việc. Đặc biệt với chiếc mũ có tác dụng để che phủ mái tóc – đây là nơi sinh ra nhiều tĩnh điện nhất trên cơ thể con người nên rất phù hợp là trang thiết bị bảo hộ lao động cần thiết cho người công nhân khi làm việc.

Mũ chuyên dùng trong công nghiệp điện tử, chống tốt các sóng điện từ công nghiệp, hạn chế tối đa ảnh hưởng của nó vào đầu người lao động. Được cấu tạo từ vải sợi polyeste và polystyren, sợi hữu cơ cách điện tốt. Mẫu mã đa dạng và phong phú Cam kết bán ĐÚNG […]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MŨ PHÒNG SẠCH”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *