han quoc vang - mhq-v

MŨ BẢO HỘ HÀN QUỐC

SSEDA là mũ bảo hộ được ƯA CHUỘNG hàng đầu tại Hàn Quốc. Sản xuất theo công nghệ cao, yêu cầu đạt đủ các TIÊU CHUẨN nghiêm ngặt của xứ sở Kim Chi mang đến cho người lao động trải nghiệm hoàn toàn mới lạ, an toàn đảm bảo. Chất liệu nhựa ABS, ĐỘ BỀN […]

Danh mục:
 • BÁN HÀNG
  CHÍNH HÃNG
 • CAM KẾT
  GIÁ TỐT
 • GIAO HÀNG
  TOÀN QUỐC
 • DỊCH VỤ
  HỖ TRỢ 24/7
 • Hỗ trợ trực tuyến
  0942522226

han quoc vang - mhq-v

SSEDA là mũ bảo hộ được ƯA CHUỘNG hàng đầu tại Hàn Quốc.
Sản xuất theo công nghệ cao, yêu cầu đạt đủ các TIÊU CHUẨN nghiêm ngặt của xứ sở Kim Chi mang đến cho người lao động trải nghiệm hoàn toàn mới lạ, an toàn đảm bảo.
Chất liệu nhựa ABS, ĐỘ BỀN cơ học cực tốt, BỀN BỈ với thời gian cùng khả năng CHỊU NHIỆT tuyệt hảo.
Thiết kế thông minh, LÓT XỐP chống giật, NÚM VẶN điều chỉnh phía sau đều có trên mũ.
Ngày nay, sử dụng mũ bảo hộ lao động khi làm việc ở công trường xây dựng là điều cần thiết đối với mỗi người. Không chỉ bảo vệ người sử dụng khỏi những tổn thương trong khi làm việc như bị vật thể rơi vào mà nó còn bảo vệ người sử dụng khỏi những tác động của thời tiết như mưa, nắng….
Có rất nhiều loại mũ bảo hộ khác nhau, đa dạng về mẫu mã, chất lượng và màu sắc. Công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng xin giới thiệu tới khách hàng sản phẩm “ Mũ bảo hộ Hàn Quốc SSEDA”.
Như tên gọi của nó, mũ được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, với dây chuyền sản xuất mũ hiện đại, đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối, mũ Hàn Quốc có khuynh hướng được những người am hiểu chuyên môn, hiểu biết về chất lượng cũng như muốn đảm bảo an toàn tính mạng khi sử dụng.
Được sản xuất bằng chất liệu nhựa ABS ( viết tắt của Acrylonitri Butadien Styren ) có độ bền cơ học tốt và khó cháy hơn vật liệu PP, PE hay HDPE. Hiện nay, mũ đã được cấp chứng nhận về độ an toàn vừa bảo hộ vừa bảo hiểm cho người sử dụng.
Cũng như các loại mũ bảo hộ lao động khác, mũ bảo hộ Hàn Quốc SSEDA gồm 3 phần, đó là phần vỏ bên ngoài, đai mũ và quai mũ. Vỏ bên ngoài được làm bằng chất liệu nhựa ABS, đồng thời mũ được thiết kế để có thể sử dụng trong môi trường kín gió hay nóng ẩm.
Bên trong vỏ mũ có lớp xốp và đai mũ được làm bằng nhựa tổng hợp giúp tăng trạng thái an toàn và cân bằng khi sử dụng. Quai mũ được làm bằng sợi vải mềm, luôn được gắn chắn chắn vào phần vò mũ. Đặc biệt phía sau mũ có chiếc núm vặn, mục đích là để điều chỉnh phù hợp với vòng đầu của từng người sử dụng, giúp người sử dụng có cảm giác thoải mái, không bị gò bó, khó chịu khi sử dụng mũ bảo hộ đồng thời nâng cao năng suất trong khi làm việc.

SSEDA là mũ bảo hộ được ƯA CHUỘNG hàng đầu tại Hàn Quốc. Sản xuất theo công nghệ cao, yêu cầu đạt đủ các TIÊU CHUẨN nghiêm ngặt của xứ sở Kim Chi mang đến cho người lao động trải nghiệm hoàn toàn mới lạ, an toàn đảm bảo. Chất liệu nhựa ABS, ĐỘ BỀN […]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MŨ BẢO HỘ HÀN QUỐC”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *