mu 3m - m3m-v

MŨ 3M VÀNG TIÊU CHUẨN MỸ

Mũ được sản xuất theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, áp dụng nghiêm ngặt các tính năng đảm bảo an toàn lao động. Chất lượng đặc biệt cùng chỉ số UV theo quy chuẩn, độ bền bỉ đọ sức với thời gian. Thiết kế thông minh, lót xốp chống va chạm, núm điều chỉnh dễ thao […]

Danh mục:
 • BÁN HÀNG
  CHÍNH HÃNG
 • CAM KẾT
  GIÁ TỐT
 • GIAO HÀNG
  TOÀN QUỐC
 • DỊCH VỤ
  HỖ TRỢ 24/7
 • Hỗ trợ trực tuyến
  0942522226

mu 3m - m3m-v

Mũ được sản xuất theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, áp dụng nghiêm ngặt các tính năng đảm bảo an toàn lao động.
Chất lượng đặc biệt cùng chỉ số UV theo quy chuẩn, độ bền bỉ đọ sức với thời gian.
Thiết kế thông minh, lót xốp chống va chạm, núm điều chỉnh dễ thao tác, lỗ thoáng khí trên đỉnh mũ.
Trong công việc các ngành xây dựng, thi công công trình hạ tầng, hay cầu đường… các môi trường rất dễ gặp phải các chấn thương do đổ vỡ, sụp nở,rơi trúng… Bộ phận chịu hậu quả, có nguy cơ tổn hại cao nhất trước tiên là phần đầu của người lao động. Đầu là cơ quan nhạy cảm, là ” hệ điều hành ” duy nhất của con người, duy trì mọi hoạt động, tâm lý mỗi cá nhân. Hậu quả sẽ rất khó lường nếu chúng ta không bảo vệ đầu một cách đúng đắn.
Để hạn chế tối đa sự nguy hiểm đó, việc trang bị bộ đồ bảo hộ lao động đặc biệt là mũ bảo hộ cho kỹ sư – công nhân hay kể cả những người thường vào khu vực thi công, xây dựng là rất quan trọng, đặc biệt cần thiết và phải thực hiện nghiêm ngặt , đúng đắn theo quy định của công ty của các ngành, các bộ ngành liên quan. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm với nhiều hãng của các công ty, các đơn vị sản xuất bảo hộ lao động đang được bày bán trên thị trường.
Trong số đó sản phẩm mũ 3M vàng của công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng được đánh giá cao và cũng là sản phẩm được người dùng ưa chuộng, chọn lựa nhiều nhất trong thời gian qua. Được thiết kế sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ với công nghệ hiện đại. Lỗ thông khí giúp cho phần đầu luôn được thông thoáng, giúp đầu cảm giác được thư giãn sẽ nâng cao công việc của người sử dụng. Dưới đây là một số thông tin chúng tôi cung cấp cho bạn biết thêm về sản phẩm nổi trội ưu việt này.
– Vỏ mũ cứng được làm từ loại nhựa cao cấp , chỉ số UV được đảm bảo theo quy chuẩn giảm thiếu tối đa những va chạm mạnh.
– Có lỗ thoát khí làm thông thoáng hơn khi tham gia lao động sản xuất hăng say. – Đai mũ được thiết kế theo hướng đa sử dụng, bạn thuận tiên tháo – gỡ tùy chỉnh cho phù hợp với sở thích cá nhân cũng như nhu cầu đáp ứng công việc. – Có quai đeo được làm từ chất liệu vải sợi tổng hợp, mềm tốt, thấm mồ hôi… thỏa mái khi đeo. Giúp cố định cân bằng mũ khi là việc trên cao cũng như thời tiết gió lớn ngoài trời.
– Mũ chuyên dùng cho xây dựng đặc biệt hơn với các kỹ sư hay quản lý công trình cần làm việc trí óc nhiều.

Mũ được sản xuất theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, áp dụng nghiêm ngặt các tính năng đảm bảo an toàn lao động. Chất lượng đặc biệt cùng chỉ số UV theo quy chuẩn, độ bền bỉ đọ sức với thời gian. Thiết kế thông minh, lót xốp chống va chạm, núm điều chỉnh dễ thao […]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MŨ 3M VÀNG TIÊU CHUẨN MỸ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *