31242156865_5de29388fb

Găng tay sợi polyester trắng cắt ngón

Găng tay sợi polyester trắng cắt ngón Găng tay cắt ngón là một trong những bảo hộ lao động không thể thiếu trong phòng sạch. Trên thị trường có rất nhiều mẫu găng tay cắt ngón với đủ chất liệu, giá cả khác nhau. Vậy làm sao để đơn vị bạn chọn cho mình một nguồn […]

 • BÁN HÀNG
  CHÍNH HÃNG
 • CAM KẾT
  GIÁ TỐT
 • GIAO HÀNG
  TOÀN QUỐC
 • DỊCH VỤ
  HỖ TRỢ 24/7
 • Hỗ trợ trực tuyến
  0942522226

Găng tay sợi polyester trắng cắt ngón

Găng tay cắt ngón là một trong những bảo hộ lao động không thể thiếu trong phòng sạch. Trên thị trường có rất nhiều mẫu găng tay cắt ngón với đủ chất liệu, giá cả khác nhau. Vậy làm sao để đơn vị bạn chọn cho mình một nguồn sản phẩm này để đặt hàng, vừa yên tâm về chất lượngvà giá cả rất phải chăng? Bảo hộ Thiên Bằng sẽ giúp bạn giải quyết thắc mắc đó chỉ trong vài thao tác đơn giản.

Găng tay cắt ngón dùng trong phòng sạch

Trong phòng sạch luôn kén chọn những vật dụng bảo hộ, vì không phải thiết bị nào cũng có thể sử dụng có hiệu quả trong phòng sạch. Điều đó có nghĩa là các thiết bị được sử dụng trong phòng sạch đều được đảm bảo đúng tiêu chuẩn sử dụng để có được kết quả tốt nhất.

Găng tay cắt ngón cũng là một trang thiết bị bảo hộ như vậy. Tuy là găng tay cắt ngón nhưng chúng được sửu dụng như những loại găng tay phòng sạch khác. Cũng như tên gọi của nó, găng tay cắt ngón có nghĩa là 5 đầu ngón tay bị cắt đi một đoạn, nhưng đầu cắt sẽ ôm sát và da tay bạn. Vì vậy, không phải lo khi bị cắt đi thì đầu cắt sẽ không được mịn, hoặc ảnh hưởng, gây rườm rà trong quá trình làm việc.

Vì hoạt động trong môi trường đặc biệt nên việc sử dụng cũng như tiêu chuẩn về găng tay cắt ngón bảo hộ phòng sạch cũng phải nghiêm ngặt những quy định cũng như quá trình sử dụng chúng.

Hiện nay, trong phòng sạch không chỉ có găng tay cắt ngón mà còn rất nhiều loại găng tay khác, được thiết kế khác nhau tùy vào mục đích sử dụng. Ví dụ như gang tay phủ kín toàn bộ đôi tay của bạn sẽ giúp bạn cầm, nắm linh kiện  không bị ảnh hưởng da tay, hoặc khi tay bạn phải làm việc trong môi trương hóa chất, khói bụi. Nhưng vì thế mà bạn đừng lo gang tay cắt ngón sẽ không đảm bảo được điều đó.

Găng tay cắt ngón được thiết kết phù hợp để bạn làm việc trong môi trường tốt nhất. Trong điều kiện làm việc, bạn phải để hở các đầu ngón tay để cầm nắm dễ hơn.

găng tay cắt ngón

Găng tay cắt ngón có đặc điểm gì?

– Có độ tinh xảo cao nhất và đem lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng

– Được đan và không có viền

– Chất liệu: Hầu hết được sản xuất từ 100% Nylon hoặc Polyester

– Đặc tính: ôm sát bàn tay, hở 5 đầu ngón tay.

– Chiều dài: khoảng 13cm.

– Tác dụng: Bảo vệ chủ yếu phần lòng bàn tay và một phần ngón tay tránh.

– Ứng dụng: thường thấy sử dụng trong ngành thực phẩm, sản xuất thiết bị điện tử, sản xuất máy móc, tự động hóa, dược phẩm.

Găng tay sợi polyester trắng cắt ngón Găng tay cắt ngón là một trong những bảo hộ lao động không thể thiếu trong phòng sạch. Trên thị trường có rất nhiều mẫu găng tay cắt ngón với đủ chất liệu, giá cả khác nhau. Vậy làm sao để đơn vị bạn chọn cho mình một nguồn […]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Găng tay sợi polyester trắng cắt ngón”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *