Binh_chua_chay_XE

BÌNH CỨU HỎA MINI Ý

Bọt chữa cháy: 500ml Trọng lượng bình: 0,4 – 0,6kg Trang bị: ô tô, tàu thuyền, lều trại, nhà di động Bình cứu hỏa, bình cứu hỏa mini Ý tốt nhất ở Hà Nội Bình cứu hỏa mini Ý chủ yếu được dùng trong các đám cháy trên ô tô, tàu thuyền, nhà lưu động, […]

Danh mục:
 • BÁN HÀNG
  CHÍNH HÃNG
 • CAM KẾT
  GIÁ TỐT
 • GIAO HÀNG
  TOÀN QUỐC
 • DỊCH VỤ
  HỖ TRỢ 24/7
 • Hỗ trợ trực tuyến
  0942522226

Binh_chua_chay_XEMINI ÝBọt chữa cháy: 500ml
Trọng lượng bình: 0,4 – 0,6kg
Trang bị: ô tô, tàu thuyền, lều trại, nhà di động
Bình cứu hỏa, bình cứu hỏa mini Ý tốt nhất ở Hà Nội
Bình cứu hỏa mini Ý chủ yếu được dùng trong các đám cháy trên ô tô, tàu thuyền, nhà lưu động, lều trại,… Thông thường, sản phẩm có màu đỏ, chất chữa cháy dạng bọt, trên thị trường hiện nay thông dụng nhất là hai thương hiệu bình cứu hỏa mini Ý và Trung Quốc.
Từ “mini” đã nói nên phần nào hình dáng bên ngoài của bình. Bình không có kích thước và khối lượng lớn như các bình cứu hỏa thông thường, trọng lượng trung bình 0,4 – 0,6kg, thể tích 500-600ml tương đương với các loại bình xịt côn trùng, bình có chiều cao 20cm, đường kính bình 6cm.
Vì thế bình cứu hỏa mini Ý nhỏ gọn, tiện dụng nên mọi đối tượng đều có thể sử dụng được và nó phù hợp khi thay thế các loại bình có trọng lượng lớn trong các trường hợp xảy ra các đám cháy cục bộ như: cháy trong quá trình nấu ăn, cháy do chập dây điện, hay như cháy do tàn thuốc trên các xe vận tải…
Cuộc sống ngày càng trở nên hiện đại, những thiết bị công nghệ được sử dụng nhiều hơn, cùng với đó những sự cố không đáng có xảy ra thường xuyên hơn chẳng hạn như: giật điện, các sự cố liên quan đến máy móc…Và cháy nổ là một sự cố không thể không nhắc tới, hàng ngày, hàng giờ trôi qua có hàng trăm vụ cháy nổ xảy ra và không ít những tại nạn đó đã để lại hậu quả nặng nề không chỉ đối với bản thân người bị nạn mà còn gây ra những tổn thất nặng nề cho toàn xã hội.
Vì vậy công tác phòng cháy chữa cháy hiện nay không chỉ là trách nhiệm của các cấp các ngành mà nó còn là trách nhiệm và nghĩa vụ đối với tính mạng bản thân mỗi người.
Chắc hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng đã từng ý thức được tầm quan trọng và ý nghĩa thiết thực của việc phòng cháy chữa cháy hiện nay. Tuy nhiên cách thức và các bước thực hiện cụ thể như thế nào thì lại là một khó khăn đối với những người thiếu thông tin, thiếu kiến thức phòng tránh.
Bình cứu hỏa mini Ý tuy nhỏ nhưng công dụng thì lại rất tuyệt vời. Đặc biệt, sau khi sử dụng bình các đám cháy không có khả năng cháy lại và bình thì không để vết bẩn trên bề mặt đám cháy, bình không chứa các chất độc hại tới môi trường nên người sử dụng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng.
Việc sử dụng bình cứu hỏa mini Ý tuy đơn giản nhưng cũng có những cảnh báo nhất định về sản phẩm: Người sử dụng không nên đặt bình ở những nơi gần với tầm tay trẻ em và dưới ánh nắng mặt trời, không để bình gần những nơi có khả năng cháy nổ, chất cháy như gas, lửa. Trong những trường hợp mà đám cháy vượt quá tầm kiểm soát của bình bạn nên gọi sự trợ giúp gần nhất và sử dụng các loại bình chữa cháy phù hợp.

Bọt chữa cháy: 500ml Trọng lượng bình: 0,4 – 0,6kg Trang bị: ô tô, tàu thuyền, lều trại, nhà di động Bình cứu hỏa, bình cứu hỏa mini Ý tốt nhất ở Hà Nội Bình cứu hỏa mini Ý chủ yếu được dùng trong các đám cháy trên ô tô, tàu thuyền, nhà lưu động, […]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BÌNH CỨU HỎA MINI Ý”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *